Đơn giá ốp lát nhân công, tiền công thợ ốp gạch 2020

2598

Đơn giá ốp lát nhân công tại Hà Nội là bao nhiêu? Quý khách đang muốn tham khảo về giá ốp lát tại Hà Nội, muốn biết tiền công thuê thợ ốp lát gạch là bao nhiêu tiền 1 m2? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết đơn giá ốp lát nhân công chính xác nhất.

Đơn giá ốp lát nhân công tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết đơn giá ốp lát hiện nay là bao nhiêu tiền m2 nhân công? bạn muốn thuê thợ ốp lát và sửa chữa các hạng mục ốp gạch mà chưa biết giá như thế nào hãy tham khảo bảng giá ốp lát của chúng tôi tại đây:

Đơn giá ốp lát nhân công tham khảo tại Hà Nội 2020
Đơn giá ốp lát nhân công tham khảo tại Hà Nội 2020

Báo giá ốp lát nhân công khoán theo m2 tại Hà Nội

Hạng mục thi công Đơn vị tính Đơn giá ước tính
Ốp gạch 30×60, 25×40 M2 120.000 – 150.000
Ốp lát gạch thẻ 0,6×15 M2 200.000 – 250.000
Ốp lát gạch tường nhà M2 100.000 – 150.000
Đục tường, băm tường cũ M2 50.000 – 80.000

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo chung, giá cụ thể theo từng hạng mục và khối lượng thi công thực tế của công trình.

Tiền công thợ ốp lát, thuê thợ sửa chữa ốp lát tại Hà Nội bao nhiêu?

Quý khách đang gặp vấn đề hư hỏng về gạch ốp lát muốn sửa chữa như: gạch bị vỡ, gạch bị ộp, phồng, ngấm dột…vv, Và quý khách đang cần tìm thợ sửa chữa ốp lát nhỏ lẻ, muốn thuê thợ sửa chữa ốp lát vặt nhanh ngay tại Hà Nội mà chưa biết gọi thợ ở đâu và tiền công thợ ốp lát là bao nhiêu?

Thợ sửa chữa ốp lát công nhật tại Hà Nội
Thợ sửa chữa ốp lát công nhật tại hà nội

Báo giá tiền công thợ sửa chữa ốp lát tại Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ sửa chữa ốp lát, thợ ốp lát tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa ốp lát và thi công ốp lát nhân công tại Hà Nội, nếu bạn gặp vấn đề nhỏ chỉ cần 1 hay 2 thợ sửa trong ngày sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa ốp lát công nhật, giá tiền công thuê thợ ốp gạch sẽ tính theo ngày.

Thuê 1 thợ 1 ngày có giá từ: 400.000 đến 500.000

Vì sao tiền công thợ ốp lát, sửa chữa tại hà nội lại có giá như trên?

Sẽ có rất nhiều người thắc mắc vì sao tiền công thợ ốp lát lại cao như vậy? Nếu bạn bỏ ra 500k thuê thợ sửa chữa 1 ít thì nó là hơi cao, nhưng thợ đi làm vẫn mất 1 ngày, vẫn phải bỏ ra những chi phí cho bản thân như: đồ nghề, ăn uống, xăng xe đi lại…

Thợ ốp lát nhân công tại Hà Nội
Thợ ốp lát nhân công tại Hà Nội

Ốp lát gạch quan trọng như thế nào với nhà ở ?

Ốp lát gạch từ lâu đã là công việc cần thiết cho nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp, để chống thấm nước ra ngoài tường và không gian khác gắn liền, ngày nay có nhiều loại gạch ốp lát đẹp hơn dùng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng,… những nơi có khả năng bị ngấm có thể ốp gạch trang trí đẹp thay sơn tường để đảm bảo không bị ngấm dột.

Gọi ngay đội thợ ốp lát giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đội thợ sửa nhà Hà Nội chúng tôi nhận cải tạo nhà ở, nhận các hạng mục ốp lát gạch, sửa chữa ốp lát, xây trát tường..vv cung cấp đội thợ giỏi, tay nghề cao, đã thi công nhiều năm trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất ốp lát, có kinh nghiệm thi công sửa chữa và chống thấm. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận đơn giá ốp lát nhân công chính xác nhất và sử dụng dịch vụ thợ ốp lát chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 0968.697.682 Mr. Chính (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Thợ sửa nhà hà nội, chuyên sửa chữa ốp lát xây trát tường nhà ở Hà Nội với đơn giá rẻ, thợ thi công chuyên nghiệp, đội thợ xây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà chung cư. Cung cấp dịch vụ ốp lát, dịch vụ sửa nhà, sửa trần thạch cao, sơn cửa gỗ, sơn nhà, làm mái tôn chuyên nghiệp, Uy tín.
Rate this post

Tìm kiếm nhiều:

  • 1 ngày thợ ốp bao nhiêu m2
  • nhan cong op lat
  • nhận ôp lát gạch
  • thợ ốp lát