Liên Hệ

Giới Thiệu – Thợ sửa chữa nhà Hà Nội

Đội Thợ sửa chữa nhà Hà Nội Chúng tôi được thành lập từ một nhóm thợ tự do với nhiều năm trong nghề Sơn bả matit, bắn trần thạch cao,… Chúng tôi đã từng làm việc tại nhiều công trình lớn dọc đất nước Việt Nam từ Bắc vào Nam.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

– Thứ nhất: Chúng tôi là những người làm việc tự do vì vậy nguyên tắc làm việc của chúng tôi là Làm cho chính bản thân mình. Chúng tôi luôn đảm cho chất lượng thi công được tốt nhất.
– Thứ hai: Chi phí cho công trình của bạn sẽ giảm được đáng kể so với khi Quý khách thuê những công ty lớn vì họ phải trả lương cho nhiều công nhân qua nhiều giai đoạn mới tới nhũng người thợ.

Ngược lại với chúng tôi, chính chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc tại công trình của Quý khách điều đó sẽ giúp quý khách giảm được tối đa chi phí.

Chúng tôi Thợ sửa chữa nhà Hà Nội nhận công việc sau

Chuyên nhận sơn sửa nhà, sơn lại nhà, sơn nhà mới, trong nhà ngoài nhà, bả vá tường, sơn bả matit, trần thạch cao, vách thạch cao, chống thấm trần nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, bắn mái tôn, tháo dỡ mái tôn, tường ngăn, xây dựng, tường rào, nhà cấp 4, ốp lát, khung nhôm cửa kính, phá dỡ tại khu vực Hà Nội.

Liên Hệ:

Điện thoại: 0384.92.88.93 Hùng Nguyễn: (Chuyên  –  Thạch cao + xây Dựng + Mái Tôn vv..)

Email: nguyenanhhung1502@gmail.com

Địa chỉ: Vân Nội – Đông Anh – Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi ý kiến đóng góp về thosuanhahanoi.com xin vui lòng gửi qua email.