Nhận sửa chữa ốp lát chống thấm dột tại Hà Nội

1136

Nhận sửa chữa nhà ở, sửa chữa ốp lát, sửa chữa chống thấm dột cho các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, cùng tìm hiểu thêm về các hạng mục sửa chữa và thi công của đội thợ sửa nhà Hà Nội chúng tôi.

Nhận sửa chữa ốp lát chống thấm dột tại Hà Nội
Nhận sửa chữa ốp lát chống thấm dột tại Hà Nội

Sửa chữa ốp lát hư hỏng lâu ngày

Gạch ốp tường thường được sử dụng cho nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công và khu nhà bếp, những vị trí sử dụng nhiều nước bắn lên bề mặt tường hàng ngày, chính vì điều đấy gạch ốp lát cần chọn loại gạch có chất men tốt, chất lượng sử dụng ổn định và lâu dài, cần thay thế và sửa chữa gạch ốp lát khi có hiện tượng ố vàng và rêu mốc.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng ố vàng và rêu mốc trên gạch ốp lát.

Nguyên nhân chính gây ra ố vàng và nấm mốc trên gạch ốp lát do môi trường có độ ẩm cao, gạch không thoát nước tốt, lâu ngày dẫn đến men gạch kém chất lượng và mất men tạo độ bám cho rêu và nấm mốc xuất hiện.

Đội thợ nhận sửa chữa ốp lát tại Hà Nội

Đội thợ sửa nhà Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp thợ sửa chữa ốp lát, nhận sửa chữa các hạng mục liên quan đến ốp lát như:

 • Đục phá gạch ốp lát.
 • Sửa chữa gạch bị phồng rộp.
 • Thay thế gạch bị vỡ khi xử dụng.
 • Nhận sửa chữa cải tạo công trình ốp lát hư hỏng.
 • Đội thợ ốp lát nhân công chuyên nghiệp

Sửa chữa ốp lát chống thấm dột giá rẻ

Ốp lát gạch là phương pháp chống thấm dột tốt nhất cho khu nhà tắm, nhà vệ sinh và những nơi có tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước, Chính vì thế việc thi công ốp lát và công đoạn chống thấm là vô cùng quan trọng để đảm bảo khi hoàn thiện sử dụng sẽ không có những lỗi ngấm nước gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.

Thợ ốp lát chống thấm khu nhà bếp tại chung cư mỹ đình
Thợ ốp lát chống thấm khu nhà bếp tại chung cư mỹ đình

Nguyên nhân chính gây thấm dột là gì?

Thông thường những nơi bị thấm dột là do nền, do trước khi lát gạch nền không xử lý chống thấm chuyên nghiệp hoặc do lát nền không tính toán độ thoát nước dẫn đến tình trạng ứ đọng nước tại nền lâu, một nguyên nhân khác là do thợ thi công không tính toán gây ra lỗi, lỗi thi công…vv

Thợ sửa chữa ốp lát chống thấm dột chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị thợ sửa nhà Hà Nội chúng tôi đã thi công sửa chữa hàng ngàn công trình thấm dột do ốp lát cho các hộ gia đình dân dụng và cửa hàng kinh doanh tại Hà Nội. Đội thợ có nhiều kinh nghiệm xử lý chống thấm dột và tay nghề ốp lát bài bản đúng chuẩn mực, tận tâm của người thợ.

Đến với dịch vụ sửa chữa chống thấm của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và được tư vấn kỹ về cách xử lý và vật liệu xử lý chống thấm với đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất tới tận tay khách hàng.

Đặc biệt chế độ ưu đãi chăm sóc và bảo hành sản phẩm của chúng tôi nhanh gọn, gọi là có và không ngại khó dù lớn hay nhỏ.

Những lưu ý khi thi công ốp lát chống thấm nhà mới

Đối với những công trình mới xây đi vào hoàn thiện và ốp lát thì trước khi lát nền nhà tắm hay nhà vệ sinh tại các tầng cao cần lưu ý xử lý chống thấm trước với những vật liệu chống thấm chuyên dụng trên thi trường hiện nay. Thi công đúng các bước do nhà sản xuất đưa ra và đúng kỹ thuật để đảm bảo cho người sử dụng.

Chúc bạn có ngôi nhà đẹp và vui vẻ.

Liên hệ với chúng tôi:
 • Hotline: 0968.697.682 Mr. Chính (Thợ Xây)
 • Email: nhqvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
 • Thợ sửa nhà hà nội, chuyên sửa chữa ốp lát xây trát tường nhà ở Hà Nội với đơn giá rẻ, thợ thi công chuyên nghiệp, đội thợ xây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà chung cư. Cung cấp dịch vụ ốp lát, dịch vụ sửa nhà, sửa trần thạch cao, sơn cửa gỗ, sơn nhà, làm mái tôn chuyên nghiệp, Uy tín.
5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm nhiều:

 • chống thấm dột
 • thợ ốp lát nhà