Thi Công Trần Thạch Cao – Thợ Bắn Trần Tại Hà Nội

3777

Bạn đang băn khoăn vì không biết phải Thi Công Trần Thạch Cao như thế nào, và gọi thợ bắn trần thạch cao ở đâu?sau đây mình xin giới thiệu qua cho mọi người có ý định làm thạch cao tham khảo.mình chỉ viết cho những ai chưa biết hoặc có nhu cầu còn ai biết rồi thì không cần phải đọc nữa đây là kinh nghiệm sau nhiều năm đi làm thợ bắn trần thạch cao của mình.

Làm Trần Thạch Cao Có Bền không?

Trần thạch cao có bền không? Câu hỏi này thì thường rất hay gặp với những người chưa làm thạch cao thì họ còn ko biết thạch cao là gì? làm trần như thế nào.
Câu trả lời ở đây tạm hiểu là Thạch cao là tấm dùng để trang trí cho trần nhà hay vách ngăn, còn về độ bền hay không thì còn tùy thuộc vào chất lượng Tấm với khung xương, và đặc biệt là đã làm trần thạch cao thì không được có nước vào, Trần nhà mái tôn không được thấm dột,thì độ bền sẽ rất là cao, với tấm và khung xương bình thường thì cũng đc ít nhất là 10 năm mới xuống cấp, chứ không hỏng, nhưng đó cũng là phải làm theo đúng quy trình chứ không được ăn bớt.

Trần Thạch Cao (ảnh minh Họa)
Trần Thạch Cao (ảnh minh Họa)

Xem chi tiết Xương Và Tấm Thạch Cao

Xương và tấm thạch cao đều có kích cỡ chuẩn cả.Tấm Thạch cao thì có nhiều loại nhưng chỉ có chung các kích cỡ tương tự, thường thì khi làm trần sẽ sử dụng tấm thạch cao dày 9mm (gần 1cm cả sơn bả matit là đc 1 cm) chiều rộng tấm là 1,22m gọi là 1m 22cm còn về chiều dài là 2,44m. Tương đương mỗi tấm được 3/m2, với các tấm khác thì chỉ khác nhau về kích cỡ của độ dày từ 9mm lên 1.2 cm thường thì tấm 1.2cm chỉ để làm vách ngăn thạch cao.

Tấm Thạch Cao (ảnh minh họa)
Tấm Thạch Cao (ảnh minh họa)

Xương trần thạch cao.

Xương bắn trần chìm trần giật cấp thạch cao thì bao gồm 3 loại để kết cấu lên trần cấp hay trần phẳng cũng vậy.
Thứ nhất là xương cá cũng là cây chính tiêu chuẩn xương thì dài 3,6m.Tiếp theo là thanh U xương phụ tấm sẽ được bắn vào thanh u này và nó dài 4m to 4cm.và cuối cùng là cây V, cây V chỉ để đóng vào tường và làm những chỗ cần giật cấp dài cũng 3.6m.Vì thế khi làm họ cũng yêu cầu đạt tiêu chuẩn đan xương với bắn tấm thì mới đạt được chất lượng lâu dài mà không bị võng trần.(hình như cũng có trường hợp bị rơi thì phải)

Khung xương trần chìm (ảnh minh họa)
Khung xương trần chìm (ảnh minh họa)

Tiêu Chuẩn Khi Thi Công

khi thi công thì mặt bằng phải ngon lành, trần không vướng gì thì thi công mới nhanh và các bước làm chi tiết như sau.
Việc đầu tiên chúng ta cần làm là tính toán độ cao lấy cốt chuẩn, rồi khoan nở cối “nếu là trần bê tông” còn trần mái tôn thì sẽ treo dây thép vv..
Rồi sau đó đóng v dàn xương theo quy định, bước này quan trọng nhất quyết định trần xâu hay đẹp,xem tiêu chuẩn khi đan xương. xương chính cách nhau từ 80cm tới 1m không đc vượt quá tránh võng trần.
Xương U phụ cách nhau 40cm theo tiêu chuẩn không vượt quá nhiều.Và khi bắn tấm thì mỗi hàng u phụ đủ 5 con ốc vít.

Thợ Bắn Thạch Cao (Ảnh Minh Họa)
Thợ Bắn Thạch Cao (Ảnh Minh Họa)

Thợ Thi Công và giá Trần Thạch Cao tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu hay muốn tham khảo thêm về giá cả thị trường cũng như chất lượng công trình thì có thể gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và Thi Công – Trần Vách Thạch Cao Nhanh Gọn Sạch Sẽ giá cả thì cũng như trên thị trường hiện nay giao động 200.000vnd/m2.
Giá Thi Công không vật tư giao động khoảng 40.000/m2 tới 60.000/m2 tùy thuộc vào diện tích, trên 100m thì có giá 40.000/m2 còn dưới thì khoảng 50 tới 60.000vnd trên 1/m2
lưu ý: đó là giá bắn trần phẳng với giật cấp chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thợ sửa nhà hà nộiLiên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0968.697.682 Mr. Chính (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Thợ sửa nhà hà nội, chuyên sửa chữa ốp lát xây trát tường nhà ở Hà Nội với đơn giá rẻ, thợ thi công chuyên nghiệp, đội thợ xây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà chung cư. Cung cấp dịch vụ ốp lát, dịch vụ sửa nhà, sửa trần thạch cao, sơn cửa gỗ, sơn nhà, làm mái tôn chuyên nghiệp, Uy tín.
Rate this post