Thợ lát nền Hà Nội

5923

Đội thợ lát nền nhà nhanh uy tín tại Hà Nội của Công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng NHQ Việt Nam chúng tôi nhận lát lại nền nhà tại khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Hạng mục thi công lát nền

Chúng tôi nhận lát nền cho các nhà dân, lát lại nền cũ, hay làm mới, với những công việc liên quan như sau:

– Để có một bề mặt nền nhà đẹp thì yếu tố quan trọng nhất là độ phẳng, phải có độ phẳng tuyệt đối thì khi lát gạch nền mới có thể đẹp được.Chính vì thế khi lát nền yêu cầu độ phẳng cao, cần phải cán vữa và lấy chính xác kể cả độ dốc theo yêu cầu.

– Như ở trên thì để hoàn thiện các bước lát nền chúng ta cần làm như sau: Kiểm tra bề mặt nền, sàn, sau đó =>> cán vữa lấy phẳng tuyệt đối, và dán lát gạch nền, bắt mạch bằng xi măng, lau chùi và để khô, quan trọng là khi lát xong tránh đi lại nhiều trong vòng 12 tiếng.

Báo giá thi công lát nền Hà Nội 2015.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có giá cả phải chăng với chất lượng từ những người thợ hàng đầu chúng tôi đang và đã thi công rất nhiều trên địa bàn Hà Nội, nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết chính xác giá cả và muốn tham khảo, chúng tôi xin báo giá lát nền tại Hà Nội cho quý khách tham khảo.

Giá lát nền nhà nhân công: với giá nhân công không bao gồm xi măng và cát để cán nền là 100,000 / 1m2 cho khối lượng nhỏ hơn 30m2. Còn trên 30m2 giảm 10,000vnd/1m2.

Giá thi công cả xi măng và cát: Nếu có thêm xi măng và cát đen bạn chỉ cần mua gạch thì cộng thêm 20,000 tới 30,000 /m2 tùy vào độ dày mỏng và khối lượng.

Lưu ý: Nếu nền nhà lát chéo thì thêm 20,000 / 1m2 nếu nền không lát thẳng.

Hình ảnh minh họa.

Lét nền thẳng mạch
Lát nền thẳng mạch
Lát gạch chéo
Lát gạch chéo

Liên hệ thợ lát nền uy tín.

Các bạn nhớ rõ địa chỉ của chúng tôi website thosuanhahanoi.com thuộc công ty cổ phần thương mại xây dựng “CTCPTMXD NHQ Việt Nam.”

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 0968.697.682 Mr. Chính (Thợ Xây)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VN 11913
  • Thợ sửa nhà hà nội, chuyên sửa chữa ốp lát xây trát tường nhà ở Hà Nội với đơn giá rẻ, thợ thi công chuyên nghiệp, đội thợ xây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, nhà chung cư. Cung cấp dịch vụ ốp lát, dịch vụ sửa nhà, sửa trần thạch cao, sơn cửa gỗ, sơn nhà, làm mái tôn chuyên nghiệp, Uy tín.
5/5 - (4 bình chọn)